Công Ty Hưng Mỹ Phú

Công Ty Hưng Mỹ Phú

Công Ty Hưng Mỹ Phú

Hotline: 0272-364 3877  - 0902809667

HƯNG MỸ PHÚ - Niềm tin trong từng sản phẩm

Hưng Mỹ Phú - Niềm tin trong từng sản phẩm

Hưng Mỹ Phú - Niềm tin trong từng sản phẩm

Hưng Mỹ Phú - Niềm tin trong từng sản phẩm

Hưng Mỹ Phú - Niềm tin trong từng sản phẩm

Hưng Mỹ Phú - Niềm tin trong từng sản phẩm

Hưng Mỹ Phú - Niềm tin trong từng sản phẩm

Hưng Mỹ Phú - Niềm tin trong từng sản phẩm

Hưng Mỹ Phú - Niềm tin trong từng sản phẩm

VĂN HÓA HƯNG MỸ PHÚ

Văn hóa  Hưng Mỹ Phú

Hưng Mỹ Phú nhận thấy rằng trên bước đường thành công của doanh nghiệp không thể không kể đến một vai trò quan trọng đó chính là  văn hóa doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp chính là “ xương sống” làm nên sự thành công đó. Hưng Mỹ Phú ngay từ đầu thành lập đã ý thức sâu sắc về tầm quan trọng của quan điểm coi con người là tài nguyên của doanh nghiệp. Chính quan điểm này đã hun đúc Hưng Mỹ Phú tạo nên một giá trị văn hóa thống nhất và riêng biệt thể hiện được cái đẹp cái độc đáo riêng chỉ có thể tìm thấy ở “gia đình” Hưng Mỹ Phú

Văn hóa ứng xử Hưng Mỹ Phú

Luôn sẵn lòng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng một cách chính xác, nhanh chóng, lễ phép, thân thiện.

Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và đối ứng với thái độ kính trọng nhất.

Luôn biết yêu thương, nhân từ, tương trợ, đoàn kết, hợp tác và nhường nhịn, trên dưới một lòng, đồng cam cộng khổ, hết mình làm việc và sáng tạo cho mục tiêu chung.

Luôn ý thức sâu sắc về tính tôn ti, thứ bậc và vị trí của bản thân. Mọi thành viên của Hưng Mỹ Phú không phân biệt thế hệ, quốc tịch, giới tính cũng như tuổi tác, tất cả đều coi mối quan hệ cấp bậc trên dưới làm quan hệ trung tâm.

Khi gặp cấp trên, cấp dưới sẽ là người cúi đầu chào trước, sau đó cấp trên sẽ cúi đầu chào lại, khi cúi đầu mắt nhìn thẳng vào người đối diện, phải thể hiện được sự cung kính và tôn trọng của cấp dưới đối với cấp trên. Tuy nhiên khi trở về đời sống thường ngày nghi lễ cấp bậc này lập tức trở về trạng thái hòa đồng, bình đẳng theo nghi thức chung của xã hội.

Văn hóa tại nơi làm việc của Hưng Mỹ Phú

Tất cả các thành viên thuộc đại gia đình Hưng Mỹ Phú luôn phải tuân thủ và làm việc theo tiêu chuẩn sau đây và luôn được Hưng Mỹ Phú tạo điều kiện đào tạo huấn luyện để ngày càng nâng cao kỹ năng và phẩm chất nghề nghiệp.

 

-Luôn làm việc có trách nhiệm đúng giờ, hoàn thành tốt công việc được giao.

-Loại bỏ những cái không cần thiết ra khỏi những cái cần thiết.

-Sắp xếp mọi thứ ngăn nắp, trật tự và khoa học để dễ thấy, dễ lấy, dễ trả lại.

-Luôn giữ gìn nơi làm việc sạch đẹp, luôn đảm bảo không có bụi bẩn, không có rác trên sàn nhà và công cụ,dụng cụ, hàng hóa, máy móc, thiết bị .                     

-Luôn có ý thức bảo quản và giữ gìn công cụ, dụng cụ, máy móc, thiết bị và cơ sở vật chất.

-Luôn thực hiện các công việc trên thành thói quen, không cần phải nhắc nhở hoặc ra lệnh, luôn sẵn sàng tiếp nhận và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất.

Nhân cách con người Hưng Mỹ Phú

Coi trọng bản thân

Coi trọng gia đình

Coi trọng khách hàng

Coi trọng cấp trên và đồng nghiệp

Coi trọng luật pháp.

 

Phong cách con người Hưng Mỹ Phú

Phong thái bình tĩnh, lời lẽ, thái độ hòa nhã nhưng có sức thuyết phục, thân thiện nhưng cứng rắn, bản lĩnh và quyết đoán, luôn biết cách khẳng định khả năng của bản thân nhưng không tự cao tự đại, luôn biết cách kìm chế cảm xúc. Quần áo, trang phục gọn gàng, nhã nhặn lịch thiệp.