CÔNG TY TNHH HƯNG MỸ PHÚ

CÔNG TY TNHH HƯNG MỸ PHÚ

CÔNG TY TNHH HƯNG MỸ PHÚ

Hotline: 0272-364 3877 - 034 270 6899 - Xưởng 2 : 0272.3647328

HƯNG MỸ PHÚ - NIỀM TIN TRONG TỪNG SẢN PHẨM

HƯNG MỸ PHÚ - NIỀM TIN TRONG TỪNG SẢN PHẨM

Hưng Mỹ Phú - Niềm tin trong từng sản phẩm

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH HƯNG MỸ PHÚ THÀNH LẬP VÀO NĂM 2015

Công ty Hưng Mỹ Phú chuyên sản xuất trong lĩnh vực "Gia công cơ khí chính xác" – "Gia công chi tiết linh kiện cơ khí" - "Gia công các linh kiện quạt công nghiệp (như lồng quạt, thân quạt, chân quạt,…)", "Gia công chuyền sơn (sơn lồng quạt, chân quạt,…)", "Gia công theo yêu cầu": lồng chó, xe đẩy hàng, chân bàn, chân ghế, kệ sắt, tủ sắt, giường sắt,…

 

Bên cạnh gia công cơ khí, gia công chuyền sơn, Hưng Mỹ Phú còn sản xuất sản phẩm đựng thực phẩm, thức uống dùng một lần ví dụ các sản phẩm từ giấy (ly giấy, tô giấy, đĩa giấy,…), từ nhựa (ly nhựa, nắp nhựa, hộp nhựa,…), an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm của Hưng Mỹ Phú là sự kết hợp của kinh nghiệm sản xuất và máy móc hiện đại từ các nước phát triển có công nghệ tiên tiến như: Đài Loan và Nhật Bản.

 

Trong suốt chặng đường phát triển vừa qua, Hưng Mỹ Phú không ngừng nỗ lực đầu tư các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, liên tục nghiên cứu, khai thác và phát triển các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn hướng tới mục tiêu và sứ mệnh duy nhất đó là: "Sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất và an toàn nhất đến với người tiêu dùng".

Hưng Mỹ Phú xin gửi lời tri ân tới những quý khách hàng, đối tác đã đồng hành và góp phần tạo nên sự thành công của Hưng Mỹ Phú như ngày hôm nay.