CÔNG TY TNHH HƯNG MỸ PHÚ

CÔNG TY TNHH HƯNG MỸ PHÚ

CÔNG TY TNHH HƯNG MỸ PHÚ

Hotline: 0272-364 3877 - 034 270 6899 - Xưởng 2 : 0272.3647328

HƯNG MỸ PHÚ - Niềm tin trong từng sản phẩm

Hưng Mỹ Phú - Niềm tin trong từng sản phẩm

Hưng Mỹ Phú - Niềm tin trong từng sản phẩm

Hưng Mỹ Phú - Niềm tin trong từng sản phẩm

Hưng Mỹ Phú - Niềm tin trong từng sản phẩm

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH HƯNG MỸ PHÚ THÀNH LẬP VÀO NĂM 2015

Công ty HƯNG MỸ PHÚ chuyên sản xuất trong lĩnh vực "CƠ KHÍ CHÍNH XÁC" – "GIA CÔNG CHI TIẾT LINH KIỆN CƠ KHÍ" - "GIA CÔNG CÁC LINH KIỆN QUẠT CÔNG NGHIỆP như: lồng quạt, thân quạt, chân quạt,…".

Ngoài ra, HƯNG MỸ PHÚ cũng nhận "GIA CÔNG THEO YÊU CẦU" cho các sản phẩm trang trí nội thất như: "chân bàn, chân ghế, kệ sắt, tủ sắt, giường sắt,...". Được sản xuất theo tiêu chuẩn "XUẤT KHẨU" để đáp ứng đúng với thị trường trong nước và quốc tế.
HƯNG MỸ PHÚ tin rằng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với "CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO", "ĐÚNG THỜI HẸN" và "DỊCH VỤ TỐT".

HƯNG MỸ PHÚ tự tin là nhà sn xut cht lượng các sn phm sử dụng một lần được làm t "GIẤY" và "NHỰA" an toàn cho người s dng trong ngành thc phm. "GIẤY" được dùng mt ln đ đng thc phm, thc ung như: "ly giấy, tô giấy, dĩa giấy,..." đng thi HƯNG MỸ PHÚ cũng sn xut các sn phm chất liệu bằng "NHỰA" như: "ly nhựa, nắp nhựa,…". Sn phm ca HƯNG MỸ PHÚ là s kết hp ca kinh nghim sn xut t các nước như: "ĐÀI LOAN" và "NHẬT BẢN". S dng các loại "THIẾT BỊ MÁY MÓC CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI" cùng vi "ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CÓ NĂNG LỰC, NHIỆT TÌNH VÀ KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI". HƯNG MỸ PHÚ hân hnh được phc v quý khách và nhng sn phm mà HƯNG MỸ PHÚ sn xut luôn được đm bo "CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT" và "AN TOÀN" đối với sức khỏe và nhu cầu của khách hàng.

Trong suốt chng đường phát trin va qua, HƯNG MỸ PHÚ đã và đang t hoàn thin và không ngng n lc đu tư các "CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI" và "TIÊN TIẾN NHẤT". "NGHIÊN CỨU", "KHAI THÁC" và "PHÁT TRIỂN" để sản xuất ra những sản phẩm "CHẤT LƯỢNG NHẤT", "SẢN PHẨM TỐT NHẤT" và "AN TOÀN NHẤT" kiên đnh vi mc tiêu và s mnh duy nht đó là: "SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT, TỐT NHẤT VÀ AN TOÀN NHẤT ĐẾN VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG". Thật t hào là mt trong nhng doanh nghip Vit Nam luôn đi đu trong vic quan tâm đến các sn phm, dch v hu ích góp phn bo v môi trường và sc khe cng đồng.

HƯNG MỸ PHÚ xin gửi lời tri ân tới những quý khách hàng, đối tác đã đồng hành và góp phần tạo nên sự thành công của HƯNG MỸ PHÚ như ngày hôm nay và mong muốn đem đến sự hài lòng cho các quý khách hàng và đối tác khi sử dụng sản phẩm của HƯNG MỸ PHÚ để góp phần làm cho cuộc sống này ngày càng tiện ích, tươi đẹp hơn và nâng cao chất lượng cuộc sống chúng ta.