- Thông số kỹ thuật
- Quy trình sản xuất
TÔ GIẤY 1000cc
Mã sản phẩm: PB - 1000
Tráng 2 lớp PE
Kích thước: 142 x 110 x 105 mm
Quy cách đóng gói: 600 cái/thùng
1. TÔ GIẤY CÓ ĐƯỢC DÙNG RỘNG RÃI KHÔNG?
- Tô giấy dùng một lần được sử dụng cực kỳ tiện, không phải mất công rửa, vệ sinh như các loại tô thông thường. Sau khi sử dụng xong ta chỉ cần cho vào thùng rác là ổn.
- Tô giấy được sử dụng nhiều bởi sự tiện lợi, giá rẻ, đảm bảo an toàn, không gây ô nhiễm môi trường.
- Tô giấy được dùng nhiều tại: nhà hàng, quán coffee, quán take away, khách sạn, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng nước hoa quả, nước mía, chè, cháo dinh dưỡng, gia đình, văn phòng, xưởng sản xuất, tòa nhà, Khu công cộng: Bệnh viện, trường học, Khu công nghiệp, chế xuất,…
2.TÔ GIẤY ĐỰNG NHỮNG MÓN GÌ?
- Tô giấy đựng thức ăn nóng: tô đựng cháo, canh, cơm,….
- Tô giấy đựng thức ăn liền: tô đựng mì, tô đựng phở, tô đựng bim bim, tô đựng xúc xích,…
- Tô đựng đồ uống và thức ăn lạnh: Tô giấy dùng một lần có nắp đựng kem, sinh tố,…
3. ƯU ĐIỂM TÔ GIẤY CỦA CHÚNG TÔI
a. An toàn vệ sinh cho cá nhân:
- Với chiếc tô giấy dùng một lần, bạn chỉ sử dụng cho riêng mình, không còn nỗi lo mất vệ sinh hay lo các bệnh truyền nhiễm khi phải sử dụng chung chiếc ly hay chiếc tô.
- Nhờ vào cấu trúc thiết kế đặc biệt mà tô giấy giữ nhiệt được lâu hơn. Từ đó thức ăn, nước uống chứa đựng bên trong sẽ ngon hơn nhiều.
b. Tô giấy gọn nhẹ thuận tiện hơn khi sử dụng:
- Tô giấy dùng một lần vừa đảm bảo sự thuận tiện lại gọn nhẹ khi sử dụng. Dù bạn sử dụng tô giấy đựng cháo, tô giấy đựng canh hay đựng kem cũng đều cũng không lo sẽ bị rã hay mềm tô.
c. Giá trị thẩm mỹ
- Màu sắc: đa dạng, tô trắng trơn và tô có in hoa văn nhiều màu sắc đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng
- Thiết kế đặc biệt chuyên dụng đựng thực phẩm khô và nước với các nhiệt độ khác nhau (nóng & lạnh)
LY GIẤY LẠNH 9OZ (270 ML)
25/12/2017
TÔ GIẤY 320 CC - MODEL PB-320
22/12/2017
TÔ GIẤY 390CC - MODEL PB-390
09/11/2017
LY GIẤY LẠNH 12OZ (400ML)
09/11/2017
TÔ GIẤY 520CC - MODEL PB - 520
22/12/2017
TÔ GIẤY 750 CC - MODEL 8PCJ
22/12/2017